Search :
 

ญี่ปุ่น-ฟูกูโอกะ-โอซาก้า

ญี่ปุ่น-ฟูกูโอกะ-โอซาก้า
Start Date : 05 March 2013
End Date : 05 March 2013
Tour price : -1 บาท
Deposite : -1 บาท
Document Date : 05 March 2013
  ญี่ปุ่น - ฟูกูโอกะ - โอซาก้า
วันที่หนึ่ง (31 มีค.) : BKK - FUK
22.30 น. นัดพบกันโดยพร้อมเพรียงกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อเช็คอินสายการบินไทย เที่ยวบิน TG648 เที่ยวเวลา 00.50 น. (ของวันถัดไป) เหินฟ้าสู่เมืองฟูกูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น
วันที่สอง (1 เมย.) : Fukuoka - Huis ten Bosch
08.00 น.

เดินทางถึงสนามบินเมืองฟูกูโอกะ ผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง และรับกระเป๋า จากนั้นนำกระเป๋าไปฝากไว้ที่ ที่พัก 


สายๆออกเดินทางโดยรถไฟ ไปยังจังหวัด Nagasaki (เนื่องจากจะติดเที่ยง ในขณะที่เราเดินทางโดยรถไฟ และเพื่อไม่ให้เสียเวลาเที่ยว วันนี้ขอแนะนำ ให้ซื้ออาหารแบบ Bento รถไฟ ซึ่งมีรถชาดอร่อยทีเดียว) 

บ่าย

เข้าชม Huis Ten Bosch เมือง theme park ขนาดใหญ่ สร้างจำลองรูปแบบสวนของประเทศฮอลแลนด์มาไว้อย่างอลังการ โดยเฉพาะช่วงฤดูใบไม้ผลิ ในบรรยากาศสบายๆแบบยุโรป ที่มีดอกทิวลิปหลากสี เรียงราย เป็นฉากหน้าของกังหันลมยักษ์ นอกจากดอกทิวลิปแล้วยังมีดอกไม้เมืองหนาว ดอกเล็กดอกน้อย น่ารักๆ ให้ได้ถ่ายรูป และบรรยากาศรอบตัวก็เหมือนเราได้มาสัมผัสประเทศในโซนยุโรปกันจริงๆ 

เย็น เดินทางกลับเมืองฟูกุโอกะ รับประทานอาหารเย็นตามอัธยาศัย
**ค่ำคืนนี้พักผ่อนกันที่ Hotel Centraza Hakata 
วันที่สาม (2 เมย.): ฟูกุโอกะ - เบปปุ - หมู่บ้าน Yufuin
เช้า วันนี้ เราออกเดินทางเช้าขึ้นอีกหน่อย เพื่อให้ได้มีเวลาเที่ยว ได้ครบ โดยโปรแกรมแรก จะออกเดินทางสู่เมืองเบปปุ (Beppu) ใช้เวลาโดยประมาณ 2 ชั่วโมง เมืองเบปปุอยู่ในเขตจังหวัดโออิตะ เมืองชายฝั่งทะเลทางตะวันออกเฉียงใต้ของ Fukuoka เบปปุ จะขึ้นชื่อมากในเรื่องของบ่อน้ำพุร้อน ครึ่งเช้าวันนี้จึงจะขอพาทุกท่านไปท่องในโลกของบ่อน้ำพุร้อนปีศาจ เนื่องมาจากที่มาของชื่อบ่อน้ำพุร้อนทั้ง 8 บ่อ เช่น บ่อทะเลเดือด บ่อโคลนเดือด บ่อกระทะทองแดง
บ่าย จากนั้นออกเดินทางต่อสู่หมู่บ้าน  Yufuin เมืองแห่งบ่อน้ำร้อนออนเซ็นอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยร้านขายของพื้นเมือง ของที่ระลึก ซึ่งเป็นต้นแบบแห่งหมู่บ้าน otop ของไทยแลนด์แดนสมาย
เย็น ทานอาหารเย็นที่เมืองยุฟุอิน แล้วเดินทางกลับสู่เมืองฟูกุโอกะ 
**ค่ำคืนนี้พักผ่อนกันที่ Hotel Centraza Hakata  
วันที่สี่ (3 เมย.): ฟุกุโอกะ - ฮิโรชิม่า - สะพานคินไทเคียว
เช้า

ออกเดินทางโดยรถไฟชินคังเซน สู่จังหวัดฮิโรชิม่า เมืองใหญ่ที่อยู่ทางตอนใต้ของเกาะฮอนชู พาไป Hiroshima Peace Memorial Park สถานที่ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของการทิ้งระเบิดนิวเคลียร์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 นั่นคือ  ที่นี่จะพบอนุสรณ์สถานที่รำลึกเหตุการณ์ต่างๆ รวมถึงอนุสาวรีย์ของเด็กหญิงซาดาโกะ ตำนานนกกระเรียนพันตัว และพิพิธภัณฑ์สันติภาพ ซึ่งจัดแสดงผลกระทบต่อการทิ้งปรมาณูของสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 1945 รวมถึงสวนสวยๆ และต้นซากุระ

ชม hiroshima Castel ที่ที่มีต้นซากุระปลูกอยู่ถึง 450 ต้น หามุมถ่ายภายสวยๆคู่กับปราสาท

บ่าย จากนั้นนั่งรถไฟไปยังสถานี Iwakuni เพื่อไปชมสะพานคินไทเคียว สะพานไม้โค้งอันสวยงาม ซึ่งเหมาะแก่การชมซากุระเป็นอย่างมาก ถือเป็นจุดถ่ายรูปอีกแห่งหนึ่งของนักท่องเที่ยว แต่เดิมสะพานนี้สร้างด้วยไม้ทั้งหมด แต่หลังจากโดนไต้ฝุ่นครั้งล่าสุดจึงมาการบูรณาการด้วยการนำหมุดเหล็กมาช่วยเสริม ที่สะพานนี้โดยเฉพาะช่วงซากุระ จะมีการออกร้านแล้วมีชาวญี่ปุ่นมาปิคนิคใต้ร่มเงาของดอกซากุระสีชมพูอ่อน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ไม่ควรพลาด สำหรับการชมซากุระ
 
เย็น หลังจากเต็มอิ่มกับเมืองฮิโรชิมา ก็ได้เวลานั่งรถไฟกลับเมืองฟุกุโอกะ
**ค่ำคืนนี้พักผ่อนกันที่ Hotel Centraza Hakata  
วันที่ห้า (4 เมย.): สวนสาธารณะ Ohori - โอซาก้า
เช้า เช้าวันนี้นำท่านชมซากุระ ที่สวนสาธารณะ Ohori Park และบริเวณรอบ Fukuoka Castle Ruins ซากปราสาทเก่าของเมืองฟุกุโอกะ ซึ่งถือเป็นแหล่งชมซากุระขึ้นชื่อที่หนึ่งของเมืองนี้
 
บ่าย เก็บสัมภาระ แล้วออกเดินทางไปยังเมืองโอซาก้า จากนั้นทำทุกท่านไปย่านศูนกลางชอปปิ้ง โดทงบูริ ซึ่งมีร้านอาหารและร้านขายของให้เดินเล่น เดินชมอย่างมากมาย

**โปรแกรมเสริมในกรณีที่ไม่ต้องการแยกไปช๊อปปิ้ง จะพาไปชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Kaiyukan ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ที่สุดแห่งนึงในโลก ที่ถูกสร้างไว้ให้คงความคล้ายกับธรรมชาติของมหาสมุทรแปซิฟิค   สถานที่แห่งนี้ท่านจะพบสัตว์น้ำนานาชนิดเกือบ 600 ประเภท รับรองว่าไม่เสียดายค่าตั๋วแน่นอน (ไม่รวมค่าเข้าชม) 
ค่ำ เข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย
**ค่ำคืนนี้พักผ่อนกันที่ Shin-Osaka Station Hotel Honkan
วันที่หก (5 เมย.): วัดคิดยะมิซึ (วัดน้ำใส) - สวนสาธารณะ Maruyama
เช้า วันนี้เราจะไปชมซากุระกันที่วัดคิดยะมิซึ (Kiyomizu) หรือที่คนไทยรู้จักกันในนามวัดน้ำใส จุดชมวิวที่เป็นที่นิยมของที่นี่คือระเบียงขนาดใหญ่สูงกว่า 13 เมตร ที่ยื่นออกมาจากด้านข้างของเนินเขา โดยมีเสาไม้รองรับ นอกจากได้ชื่นชมกับความงามของซากุระแล้ว ระหว่างการขึ้นมาที่วัดแห่งนี้ ยังเป็นถนนแห่งการเลือกซื้อของที่ระลึกได้อีกด้วย มีชื่อเรียกว่า “ถนนสายกาน้ำชา” เนื่องจากในอดีตมีร้านขายเครื่องปั้นดินเผา ถ้วยชาตลอดสองข้างทาง ปัจจุบันหลงเหลือร้านเหล่านี้ไม่มากนัก แต่ยังพอให้ได้สัมผัสบรรยากาศเดิมๆ อยู่
 เนื่องจากในช่วงเทศกาล อาจจะมีรถติดมากซึ่งจะใช้เวลาเป็นชั่วโมง เราอาจจะใช้การเดินเท้าจากสถานีที่ใกล้ที่สุดแทน (ประมาณ 20 นาที) 
บ่าย กลับลงมาชมซากุระกันต่อที่สวนสาธารณะที่เก่าแก่ที่สุดในเกียวโต Maruyama Park ซึ่งในช่วงต้นเดือนเมย. นี้จะมีการประดับไฟที่ต้นซากุระทำให้สวยงามแปลกตาในเวลากลางคืนด้วย

 
ค่ำ ทานอาหารค่ำ พักผ่อนตามอัธยาศัย
**ค่ำคืนนี้พักผ่อนกันที่ Shin-Osaka Station Hotel Honkan 
วันที่เจ็ด (6 เมย.): เกียวโต - ถนนสายซากุระ - วัดทอง - ทางรถไฟสายเก่า - นาโกย่า
 เช้า ออกเดินทางไปชมซากุระกันที่เกียวโต โดยเราจะนำทุกท่านไปยังถนนสายซากุระ Philosohy Path จุดชมซากุระที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของเมืองเกียวโต เพลิดเพลินและเต็มอิ่มไปกับความหวานสีชมพูของซากุระตลอดข้างทาง จากนั้นออกเดินทางไปยังวัด Kinkakuji หรือวัดทอง สถานที่ที่หากไม่มาเที่ยวอาจเรียกได้ว่ามาไม่ถึงเกียวโต และยิ่งในฤดูกาลของซากุระ นอกจากจะพบกับความอลังการของพลับพลาริมน้ำสีทองแล้ว ยังได้บรรยากาศความสวยงามของดอกซากุระ

 
 บ่าย เปลี่ยนบรรยากาศมาชมซากุระกันที่ทางรถไฟสายเก่า Keage Inclines ทางรถไฟที่ทอดยาวสู่แม่น้ำ ที่แวดล้อมไปด้วยซากุระตลอดสองข้างทาง ให้ความรู้สึกคล้ายอยู่ในอุโมงค์ซากุระ

 
ค่ำ หลังอาหารเย็น ออกเดินทางสู่เมืองนาโกย่า
**ค่ำคืนนี้พักผ่อนกันที่ Hotel Sunroute Plaza Nagoya 
วันที่แปด (7 เมย.): นาโกย่า  - Nagoya Castle - กรุงเทพฯ
 เช้า

วันนี้หลังจากฝากสัมภาระไว้ที่โรงแรม นำทุกท่านเดินทางไปชม ปราสาทนาโกย่า (Nagoya Castle) ปราสาทแห่งนี้สร้างไว้เพื่อเป็นฐานบัญชาการในสมัยเอโดะ ซึ่งมีกรุงโตเกียวเป็นเมืองหลวง โดยโชกุนโทกุกาวะ อิเอยาสุและแต่งตั้งบุตรชายให้มาเป็นผู้ปกครองเมืองนาโกย่า ซึ่งตัวปราสาทที่เราจะไปเที่ยวชมนั้นไม่ใช่ปราสาทดั้งเดิมที่สร้างขึ้นตั้งแต่แรก เนื่องจากตัวปราสาทได้ถูกทำลายไปเมื่อตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ความสวยงามซึ่งเป็นจุดเด่นของปราสาทแห่งนี้ จะมีสัญลักษณ์ของเมืองนาโกย่า "คินซาชิ" นั่นคือปลาโลมาสีทองตัวผู้ และตัวเมีย ประดับประดาอยู่บนยอดปราสาท
(หากมีเวลานำท่านชมสวนซากุระที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองนาโกย่าที่ Yamazakigawa Riverside สถานที่ชมซากุระขนาดใหญ่ที่ต้นซากุระจะเรียงรายตลอดริมสองฝั่งน้ำ)

บ่าย หลังรับประทานอาหารกลางวัน เตรียมตัวเช็คสัมภาระ ก่อนจะออกเดินทางสู่สนามบินนาโกย่า เพื่อเช็คอินสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 647 เที่ยวเวลา 17.25 น.
21.25 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

 

Privacy

เงื่อนไขการสำรองที่นั่ง

  • กรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 4 สัปดาห์ก่อนการเดินทาง พร้อมชำระเงินมัดจำ จำนวน 20,000 บาท
  • กรณีวีซ่าไม่ผ่านการพิจารณาจากทางสถาน ฑูต บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าธรรมเนียมการยื่นวีซ่าส่วนที่เหลือชำระทันทีหรือ ก่อนการเดินทางไม่น้อยกว่า 14 วัน มิฉะนั้นจะถือว่าท่านยกเลิกการเดินทางโดยอัตโนมัติ
  • การยกเลิกต้องแจ้งล่วงหน้า 20 วันก่อนเดินทาง มิฉะนั้นทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินงวดแรก
  • กรณียกเลิกการเดินทางภายใน 15 วัน บริษัทฯ มีความจำเป็นต้องขอหัก 50 % ของราคาทัวร์กรณียกเลิกกะทันหันก่อนการเดินทางไม่เกิน 7 วัน เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการที่ได้ชำระไปแล้วจำนวนมาก บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าใช้จ่ายต่างๆ เหล่านั้นที่เกิดขึ้นตามความเป็นจริง

หมายเหตุ

             บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุจำเป็นสุดวิสัยจนไม่อาจ แก้ไขได้และจะไม่รับผิดชอบใดๆ ในกรณีทรัพย์สินสูญหาย สูญเสียหรือได้รับบาดเจ็บที่นอกเหนือความรับผิดชอบของหัวหน้าทัวร์และเหตุ สุดวิสัยบางประการ เช่น การนัดหยุดงาน ภัยธรรมชาติ การจลาจล ต่างๆเนื่องจากรายการทัวร์นี้เป็นแบบเหมาจ่ายเบ็ดเสร็จ หากท่านสละสิทธิ์การใช้บริการใดๆตามรายการ หรือถูกปฏิเสธการเข้าประเทศไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในทุกกรณี

               กรณียกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานฑูต เพื่อให้อยู่ใน ดุลพินิจของสถานฑูต เรื่องวีซ่าของท่าน เนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศ จะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัทฯ เมื่อท่านได้ชำระเงินมัดจำหรือทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านตัวแทนของ บริษัทฯ หรือชำระโดยตรงกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะขอถือว่าท่านรับทราบและยอมรับในเงื่อนไขต่างๆของเอกสารวีซ่าข้อความซึ่ง ถือเป็นสาระสำหรับท่านผู้มีเกียรติซึ่งร่วมเดินทาง

              ทางบริษัทฯ เป็นตัวแทนในการจัดนำสัมมนา และการเดินทางที่มีความชำนาญ โดยจัดหาโรงแรมที่พัก อาหาร ยานพาหนะ และสถานที่ท่องเที่ยวพร้อมทั้งการสัมมนา ดูงาน เพื่อความสะดวกสบาย และเกิดประโยชน์สูงสุดในการเดินทาง ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ไม่สามารถรับผิดชอบในอุบัติเหตุหรือความเสียหายที่เกิดจากโรงแรมที่พัก ยานพาหนะ, อันเนื่องจากอุบัติเหตุรวมถึงภัยธรรมชาติ, โจรกรรม, วินาศกรรม, อัคคีภัย, การผละงาน, การจลาจล สงครามการเมือง, การผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ, การนัดหยุดงาน, ความล่าช้าของเที่ยวบิน, สายการเดินเรือ, รถไฟ, พาหนะท้องถิ่น, ตลอดจนการถูกปฏิเสธออกวีซ่าจากกงสุล และ / หรือ ส่วนงานที่เกี่ยวข้องกับสถานเอกอักคราชฑูต รวมถึงผู้มีอำนาจทำการแทนประจำประเทศไทย (โดยไม่จำต้องแสดงเหตุผล เนื่องจากเป็นสิทธิพิเศษทางการทูต) ซึ่งอยู่เหนือการควบคุมของบริษัทฯ หมายรวมถึงในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวทั้งใน หรือ ต่างประเทศ แต่ทางบริษัทฯ มีความคุ้มครอง และประกันอุบัติเหตุ ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ ที่รับประกันในกรณีที่ผู้ร่วมเดินทางถูกปฎิเสธโดยเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้า เมืองของประเทศไทย และ/หรือ ต่างประเทศ มิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศ เนื่องมาจากความประพฤติ พฤติกรรมของผู้เดินทาง ไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านการความคุมโรคติดต่อเฉพาะพื้นที่มีการปลอมแปลง เอกสารเพื่อการเดินทาง รวมถึงมีสิ่งผิดกฎหมาย บริษัทฯ จะไม่คืนค่าใช้จ่ายใดๆ รายละเอียดด้านการเดินทาง อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความจำเป็น หรือเพื่อความเหมาะสมทั้งปวง โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้การขอสงวนสิทธิดังกล่าว บริษัท จะยึดถือและคำนึงถึงผลประโยชน์ตลอดจนความปลอดภัยของท่านผู้มีเกียรติ ซึ่งร่วมเดินทางเป็นสำคัญ

Bangkok Weather forecast © weather-wherever.co.uk